เจ๊าะแจ๊ะ
ทันเหตุการณ์  

“ชาย ชาตโยดม” เคลียร์ชัด! หลังถูกโยงข่าวลือ “นางเอกสาว ว. ถูกสามีทำร้ายร่างกาย” ยืนยันไม่จริง-ไม่มีทางทำร้ายผู้หญิง พร้อมอัพเดทเรื่องลูกชายวัย 5 เดือน

14 ก.ย. 2560, 15:06 น.

Line

“ชาย ชาตโยดม” เปิดใจ หลังมีข่าวลือว่า “นางเอกสาว ว. ถูกสามีตบตีทำร้ายร่างกาย” จนทำให้คู่ของหนุ่มชายและสาววิกกี้ถูกโยงไปกับข่าวลือดังกล่าวด้วยนั้น

 

ล่าสุดหนุ่มชายเผยว่า “จริงเหรอ เพิ่งได้ยิน ตกใจ ไม่มีทางที่ชายจะทำร้ายเขาแม้แต่นิดเดียว ไม่จำเป็นต้องเป็นสามีภรรยากัน แต่ในความคิดของชาย ที่ครอบครัวเลี้ยงมา ไม่มีทางที่ทำร้ายผู้หญิง

 

ไม่ซีเรียสเพราะรู้ว่ามันไม่จริง ชายจะซีเรียสกับประเด็นพวกนี้ ในฐานะที่ชายเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ผู้ชายไปรังแกผู้หญิง ชายซีเรียส แต่ไม่ต้องห่วง มันไม่ใช่แน่นอน กี้ปลอดภัยดี”

 

 

พร้อมอัพเดทถึงลูกชาย “น้องตฤณ” ว่า “ตอนนี้อายุ 5 เดือนครึ่ง พัฒนาการมีให้เห็นทุกวัน ตัวยืด อย่างชายไปถ่ายละคร 4 วัน กลับมาลูกตัวโตขึ้นเห็น ๆ เลย

 

ตอนนี้ลุ้นทุกวันว่าลูกจะเรียกใครได้ก่อน น่าจะเรียกวิกกี้ได้ก่อน เคยได้ยินเขาเรียกครั้งหนึ่ง แต่ไม่แน่ใจว่าได้ยินคนเดียวหรือเปล่า แต่ส่งเสียงเป็นคำได้มากขึ้น

 

เขาแยกแยะได้แล้วว่าคนไหนพ่อ คนไหนแม่ เมื่อก่อนพาลูกไปเจอคนแปลกหน้าได้ แต่อยู่ดี ๆ วันหนึ่งพาออกไปแล้วร้อง ช่วงนี้ก็เลยพยายามพาออกไปให้คุ้นเคยกับคนแปลกหน้าตอนนี้เราเริ่มมั่นใจว่า เราเข้าใจความต้องการของเขาเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ร้องไห้แบบไหนต้องการอะไร ช่วงนี้โอเคขึ้น ก่อนหน้านี้ต้องตื่นกลางดึกบ่อยมาก ทุก 2-3 ชั่วโมง”

ที่มา : kapook.com