เจ๊าะแจ๊ะ
ทันเหตุการณ์  

“หนุ่มวัย 40” เพิ่งออกจากคุก ไปหลับนอนกับแฟนสาวหลายครั้ง แต่ยังไม่พอขอเพิ่มอีก เมื่อแฟนสาวไม่ยอมจึงน้อยใจ ผูกคอตายคาห้องน้ำโรงแรม

14 ก.ย. 2560, 10:00 น.

Line

เมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า นายวิเชียร  ราชสัก อายุ 40 ปี ผูกคอตายภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง

 

สภาพศพพบลำคอมีร่องรอยถูกรัดจนเป็นรอยเขียวช้ำ ตามลำตัวไม่พบบาดแผล และไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ภายในห้องน้ำได้พบเชือกหูกระเป๋าสีดำ ผูกติดอยู่กับช่องระบายลมของห้องน้ำ    

 

โดย น.ส.เริง (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ให้การว่าตนเป็นพนักงานของโรงแรม ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่มาเปิดเช่าเอาไว้ ส่วนนายวิเชียร ผู้ตาย เป็นแฟนกัน

 

ก่อนหน้านี้นายวิเชียรได้ถูกจับในข้อหาเสพยาเสพติด ถูกส่งไปควบคุมตัวอยู่ที่เรือนจำมาประมาณ 45 วัน และเพิ่งถูกปล่อยตัวมาได้ประมาณ 2-3 วันที่ผ่านมา  

 

เมื่อกลางดึก นายวิเชียรได้มาหาตนที่ห้องดังกล่าว แล้วร่วมหลับนอนกันหลายครั้ง และยังมาเซ้าซี้ขอร่วมหลับนอนอีก แต่ตนไม่ยอม จึงเกิดมีปากเสียงกัน อีกทั้งนายวิเชียรหึงหวงไม่อยากให้ตนทำงานที่นี่อีก

 

ตนโมโหจึงได้เดินลงมานั่งดื่มเบียร์อยู่ด้านล่าง  นายวิเชียรได้เดินตามลงมา และพูดคุยกันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่นายวิเชียรจะขอตัวกลับขึ้นไปนอน

 

เมื่อตนกลับเข้าห้องมา ก็เห็นนายวิเชียรผูกคอตัวเองกับช่องระบายลมในห้องน้ำ อยู่ในสภาพชักกระตุก

 

ตนจึงวิ่งลงตามเพื่อน ให้มาช่วยกันปลดเชือก แต่พบว่านายวิเชียรเสียชีวิตแล้ว ตนคาดว่านายวิเชียรน้อยใจ ที่ถูกปฏิเสธไม่ยอมให้ร่วมหลับนอนด้วย

ที่มา : dailynews.co.th , nationtv.tv