เจ๊าะแจ๊ะ
ทันเหตุการณ์  

“ลูกชายเจ้าของบาร์เบียร์” เมาแล้วอาละวาดหนัก! ทำร้ายแฟนสาว-พลเมืองดีที่เข้าห้าม แถมขับรถชน จยย. ชาวบ้านเสียหาย 6 คัน

12 ส.ค. 2560, 15:20 น.

Line

เมื่อเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันจำนวนหลายคัน และมีการทำร้ายร่างกายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าโรงแรมควีน

 

จากการตรวจสอบพบรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีแดง ได้รับความเสียหายด้านหน้าตัวรถ / รถ จยย. ได้รับความเสียหาย 6 คัน / รถเก๋งบีเอ็ม 1 คัน

 

โดยพบว่านายพีรพันธ์ โทรักษา อายุ 28 ปี คนขับรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีแดง ซึ่งเป็นลูกชายของนักธุรกิจบาร์เบียร์แห่งหนึ่งภายในพัทยากลาง กำลังยืนทะเลาะกับแฟนสาว พร้อมทำร้ายร่างกาย และโวยวายว่าเงินจำนวน 1 ล้านบาทของตนหาย ต้องการเงิน 1 ล้านบาทของตนคืน

 

ส่วนพลเมืองดีที่เข้าไปห้าม 2 ราย ก็ถูกนายพีรพันธ์ทำร้ายจนบาดเจ็บ จากนั้นแฟนสาวของนายพีรพันธ์ได้เดินหนีไปทางพัทยากลาง

 

เมื่อนายพีรพันธ์เห็นตำรวจมาถึงก็จะวิ่งหลบหนี แต่ตำรวจพร้อมชาวบ้านที่ได้รับความเสียหายต่างวิ่งติดตามตัวนายพีรพันธ์ไป ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมตัวไว้ได้ 

 

ด้านนายวีระศักดิ์ ศรีวะรมณ์ อายุ 36 ปี วิน จยย. รับจ้าง ให้การว่าตนนั่งอยู่ที่วินรถ เห็นรถฮอนด้าซีวิคสีแดงมาจอดกลางแยกไฟแดง จากนั้นก็เห็นคนทะเลาะกันอยู่ในรถ ก่อนจะขับรถออกมา แล้วไปชนกับรถชาวบ้านที่จอดอยู่หน้าโรงแรมที่เกิดเหตุ

 

จากนั้นก็ลงมาทำร้ายผู้หญิง ก่อนจะมีผู้ผ่านไปมาเห็นเหตุการณ์ต่างก็ทนไม่ได้จึงเข้าไปห้าม แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายอีก 2 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุการณ์

 

เบื้องต้น ตำรวจควบคุมตัวนายพีรพันธ์ไปดำเนินคดี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเมาสุราอาละวาด ส่วนเรื่องรถที่ได้รับความเสียหาย ต้องรอนายพีรพันธ์หายเมาสุรา แล้วให้ติดต่อทางครอบครัวมาพูดคุยกันในเรื่องชดใช้ความเสียหายต่อไป

ที่มา : workpointtv.com