เจ๊าะแจ๊ะ
บันเทิง-ดารา  

เปิดโพสต์สุดท้าย "ปุ๊กกี้" ยังแฮปปี้ฉลองวันเกิด ก่อนถูกบุกจับคาบ้าน (ชมภาพ)

18 มิ.ย. 2562, 09:16 น.

Line

จากกรณีสืบเนื่อง จากวันที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 22.30 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

หลังสืบสวนหาข่าวทราบว่า ได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 52 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุม โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาเป็นชาวไทย 2 คน คืออดีตนักร้องชื่อดัง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ตามที่เราได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความเคลื่อนไหวล่าสุด ในอินสตาแกรมของสาวปุ๊กกี้ พบโพสต์ล่าสุดของเจ้าตัวอยู่ในชุดสีแดงใบหน้ามีความสุข นั่งอยู่บนเตียงนอนสีขาว

ทั้งนี้ยังระบุในโพสต์ดังกล่าวว่า 26/05/62 วันที่ถึง “หลักสี่” อย่างทางการ # เลิกนับตั้งแต่25ละ และมีคนเข้ามาคอมเม้นต์อวยพรวันเกิดจำนวนมาก และโพสต์ถัดมาสาวปุ๊กกี้ถ่ายรูปร่วมกับเพื่อนสาวอีกหลายคน พร้อมระบุ พฤษภาคม เกิดพร้อมกัน 3 นาง จัดรวมเลยง่ายดี .. Special Thanks

ทั้งนี้วันเกิดของสาวปุ๊กกี้ ตรงกับวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และเป็นวันครบรอบวันเกิดอายุ 40 ปี ที่เจ้าตัวมีความสุข ซึ่งผ่านมาเพียง 22 วันนั้น ก่อนที่จะมาถูกจับกุม

ที่มา : IG: prisiii